Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tổ chức Đảng, CQ, ĐT, CT-XH
UBND tỉnh triển khai kế hoạch tổ chức Lễ Công bố huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới
Thứ 3, Ngày 19/05/2020, 09:00

Ngày 19/5/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Long An – ông Trần Văn Cần chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ Công bố huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới 2019. Tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Châu Thành.

ke hoach cb ntm.jpg 
Ông Trần Văn Cần – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Lễ Công bố dự kiến tổ chức vào ngày 31/5 tại Quảng trường huyện Châu Thành (thị trấn Tầm Vu) với số lượng tham dự khoảng 400 khách mời. Nguồn kinh phí thực hiện từ ngân sách tỉnh, huyện Châu Thành và vận động xã hội hóa.

Chương trình buổi Lễ dự kiến gồm các hoạt động: Thắp hương và trồng cây lưu niệm tại Nhà bia Mẹ Việt Nam Anh hùng; văn nghệ chào mừng; trình chiếu phóng sự kết quả xây dựng huyện nông thôn mới Châu Thành; công bố và đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019; khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng NTM của huyện Châu Thành. Đồng thời tại buổi Lễ sẽ bố trí các gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và của huyện Châu Thành

Lễ công bố huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới là dịp để cả tỉnh nhìn lại quá trình xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Châu Thành. Qua đó, góp phần tuyên truyền, vận động cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

ke hoach cb ntm1.jpg 
Ông Nguyễn Thanh Truyền – Giám đốc Sở Nông nghiệp trình bày phương án tổ chức Lễ Công bố

Chương trình xây dựng nông thôn mới là chương trình có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc. Do đó, Lễ Công bố huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới cũng là dịp để tôn vinh những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nân dân huyện Châu Thành đạt được trong việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; là dịp để biểu dương các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu và đóng góp trong xây dựng nông thôn mới của huyện Châu Thành, từ đó góp phần động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục để giữ vững danh hiệu huyện nông thôn mới đã đạt được và hướng tới xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Chủ tịch UBND tỉnh – ông Trần Văn Cần yêu cầu các hoạt động tại Lễ Công bố phải chu đáo, bảo đảm cả nội dung lẫn hình thức, thiết thực, trang trọng, tiết kiệm và an toàn; tạo được không khí sôi nổi, tự hào trong nhân dân và gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, chương trình cần được chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trước, trong và sau Lễ; đặc biệt là bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi diễn ra Lễ Công bố./.

Anh Nhung
Chi cục PTNT và Thủy lợiLượt người xem:   55
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
TÌM KIẾM​
​​​
SỐ XÃ NTM​​​​​ NÂNG CAO​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM​​​​​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 267878

Trang thông tin điện tử Nông thôn mới tỉnh Long An
Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – C​ơ quan thường trực Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Thanh Truyền – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An
Cơ quan quản trị: Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh
Địa chỉ: Số 31, Quốc lộ 62, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại : (0272) 3525 759 ​ * Fax: (0272) 3825 273 ​ * Email: bbtntm@longan.gov.vn ​

​ ​