Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đào tạo nghề nông thôn

Đào tạo nghề nông thôn
Thứ 3, Ngày 22/10/2013, 08:31
Long An: Mở lớp tập huấn “An toàn, vệ sinh lao động trong sử dụng máy nông nghiệp, ngành nghề nông thôn năm 2013”
22/10/2013
Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức cho người lao động trong việc phòng tránh và xử lý các tình huống tai nạn do sử dụng máy trong sản xuất nông nghiệp, ngành nghề nông thôn.
Được sự ủy nhiệm của Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thủy sản và Nghề muối, Chi cục Phát triển nông thôn phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Long An tổ chức lớp “An toàn, vệ sinh lao động trong sử dụng máy nông nghiệp, ngành nghề nông thôn” nhằm trang bị kiến thức cho người lao động trong việc phòng tránh và xử lý các tình huống tai nạn do sử dụng máy trong sản xuất nông nghiệp, ngành nghề nông thôn.


Ông Vũ Anh Tuấn, Trưởng phòng Cơ điện đại diện Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thủy sản và Nghề muối phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Lớp học được tổ chức thành 2 đợt: đợt I từ ngày 07/10/2013 đến ngày 09/10/2013; đợt II  từ ngày 10/10/2013 đến ngày 12/10/2013, gồm đối tượng chủ sở hữu và người sử dụng máy móc, thiết bị trong sản xuất nông nghiệp và ngành nghề nông thôn (hộ gia đình, cá nhân, trang trại, tổ hợp tác, hợp tác xã) khu vực nông thôn.

Lớp học có lồng ghép chương trình huấn luyện, giáo dục về HIV/AIDS, thực hiện theo Công văn số 2208/LĐTBXH-ATLĐ ngày 02/7/2012 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về việc báo cáo chỉ số và lồng ghép nội dung về việc báo cáo chỉ số giới và lồng ghép nội dung huấn luyện HIV-AISD tại nơi làm việc trong Chương trình quốc gia về ATLĐ, VSLĐ giai đoạn 2011-2015.

Đến dự buổi bế giảng của đợt II, ông Vũ Anh Tuấn, Trưởng phòng Cơ điện đại diện Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thủy sản và Nghề muối đã phát biểu và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Thông qua lớp tập huấn này sẽ giúp cho học viên, người trực tiếp sử dụng máy kéo, máy làm đất, máy gieo, trồng, chăm sóc và bảo vệ cây trồng, máy thu hoạch và vận chuyển nông thôn, các máy tĩnh tại biết cách xử lý các tình huống tai nạn lao động trong sử dụng máy nông nghiệp.

Diệp Thanh Luân
Chi cục Phát triển nông thôn

Lượt người xem:   2073
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
TÌM KIẾM​
​​​
SỐ XÃ NTM​​​​​ NÂNG CAO​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM​​​​​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 537471

Trang thông tin điện tử Nông thôn mới tỉnh Long An
Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – C​ơ quan thường trực Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An
Chịu trách nhiệm: Ông Võ Kim Thuần – Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và Thủy lợi tỉnh Long An
Cơ quan quản trị: Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh
Địa chỉ: Số 31, Quốc lộ 62, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại : (0272) 3525 759 ​ * Fax: (0272) 3825 273 ​ * Email: bbtntm@longan.gov.vn ​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​ ​