Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 17/02/2023, 16:05
Chủ tịch UBND huyện Tân Thạnh kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới ở xã Nhơn Hoà
17/02/2023


Ngày 16/02/2023, Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới của huyện Tân Thạnh do Chủ tịch UBND huyện Tân Thạnh-Lê Thanh Đông làm Trưởng đoàn đến kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại xã Nhơn Hoà. Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của huyện có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Nhơn Hoà.

kt ntm tan thanh 2023.jpg

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo xã báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Theo đó, trên cơ sở đánh giá hiện trạng so với bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới. Đến nay, xã Nhơn Hoà đã thực hiện đạt 13/19 tiêu chí nông thôn mới. Còn lại 6 tiêu chí xã chưa đạt và đang khẩn trương thực hiện gồm tiêu chí quy hoạch, giao thông, cơ sở vật chất văn hóa, thu nhập, môi trường và an toàn thực phẩm, tổ chức sản xuất và phát triển kinh tế nông thôn.
kt ntm tan thanh 20231.jpg

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Tân Thạnh-Lê Thanh Đông ghi nhận những cố gắng, sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện xây dựng các tiêu chí NTM của xã trong thời gian qua. Để nâng cao các tiêu chí đã đạt và hoàn thiện các tiêu chí chưa đạt, Chủ tịch UBND huyện-Lê Thanh Đông đề nghị các cơ quan chuyên môn huyện thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát, hướng dẫn xã Nhơn Hòa trong xây dựng NTM theo bộ tiêu chí mới của Trung ương, của Tỉnh. Đồng thời yêu cầu Ban Chỉ đạo xây dựng NTM xã phải chủ động, bao quát toàn bộ công việc, rà lại tất cả các tiêu chí đạt được, chưa đạt được, đánh giá nhìn nhận các tiêu chí khó để có sự quyết tâm quyết liệt hơn. Đồng thời, xây dựng kế hoạch chu đáo, phân công công việc cho các thành viên Ban Chỉ đạo một cách rõ ràng đem lại hiệu quả cao.

kt ntm tan thanh 20232.jpg

Ban Chỉ đạo xây dựng NTM xã đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa của chương trình xây dựng NTM, đó là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân; trách nhiệm xây dựng NTM là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của cộng đồng doanh nghiệp và sự đồng thuận của nhân dân để cùng đồng tâm hiệp lực xây dựng xã Nhơn Hoà đạt chuẩn NTM vào năm 2023, góp phần xây dựng huyện Tân Thạnh trở thành huyện NTM vào năm 2025./.

Ngọc Diệu - Chí Tâm
Đài truyền thanh huyện Tân ThạnhLượt người xem:   282
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
TÌM KIẾM​
​​​
SỐ XÃ NTM​​​​​ NÂNG CAO​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM​​​​​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 545885

Trang thông tin điện tử Nông thôn mới tỉnh Long An
Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – C​ơ quan thường trực Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An
Chịu trách nhiệm: Ông Võ Kim Thuần – Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và Thủy lợi tỉnh Long An
Cơ quan quản trị: Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh
Địa chỉ: Số 31, Quốc lộ 62, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại : (0272) 3525 759 ​ * Fax: (0272) 3825 273 ​ * Email: bbtntm@longan.gov.vn ​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​ ​