Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 30/06/2020, 10:00
Tân Thạnh phát động phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới xã Tân Lập, xã Tân Hòa
30/06/2020

Ngày 24 và 25/6/2020, Ủy ban Nhân dân huyện  Tân Thạnh tổ chức lễ phát động xây dựng xã nông thôn mới xã Tân Lập, Bí thư huyện ủy, ông Bùi Quốc Bảo đến dự. Đến nay huyện Tân Thạnh  đã có 5 xã đạt chuẩn nông thôn mới, năm 2020 huyện Tân Thạnh phát động xây 2 xã đạt chuển nông thôn mới là xã Tân Lập và xã Tân Hòa, trong đó khi bắt tay vào thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới xã Tân Lập và xã Tân Hòa còn nhiều khó khăn; những năm qua Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Tân Lập và xã Tân Hòa đã tổ chức thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa những kết quả bước đầu quan trọng.
 
phat dong ntm 2020.jpg
Quang cảnh buổi lễ phát động xã NTM

Xã Tân Lập đạt 15/19 tiêu chí; xã Tân Hòa đạt 16/19 tiêu chí. Tuy nhiên những kết quả đạt được còn thấp, chưa đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của cuộc sống, chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế của địa phương. Nông nghiệp và nông thôn phát triển thiếu quy hoạch, kết cấu hạ tầng KTXH còn yếu, đời sống vật chất và tinh thần của người dân còn thấp. Vì vậy tiếp tục xây dựng NTM là chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân, là yêu cầu tất yếu, nhiệm vụ chính, trọng tâm cả trước mắt và lâu dài của hệ thống chính trị và toàn dân trong xã, nhằm phát triển KTXH, xây dựng quê hương Tân Lập ngày càng giàu mạnh và văn minh. 

phat dong ntm 20201.jpg
Cán bộ và học sinh trường Tân Lập chung tay làm vệ sinh khu vực chợ Tân Lập

Phát biểu tại buổi lễ, ông  Lê Thanh Đông chủ tịch Ủy ban Nhân huyện đề nghị các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, đặc biệt là các ngành thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện có trách nhiệm tham gia phối hợp chặt chẽ chỉ đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện nhiều hơn nữa để Tân Lập và xã Tân Hòa sớm xây dựng thành công xã nông thôn mới; Đảng bộ, Chính quyền xã Tân Lập phải tập trung chỉ đạo quyết liệt, cả hệ thống chính trị phải vào cuộc một cách thật sự với tinh thần phấn đấu và quyết tâm cao. Có như vậy xã Tân Lập và Tân Hòa mới xây dựng thành công xã nông thôn mới theo đúng kế hoạch và lộ trình đề ra. Sau lễ phát động đông đáo cán bộ, nhân dân và các em học sinh đã tập trung làm vệ sinh, nhằm phát động nhân dân chung tay thực hiện tiêu chí môi trường./.
 

    KIM NHẠN
Đài truyền thanh Tân Thạnh
Lượt người xem:   458
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
TÌM KIẾM​
​​​
SỐ XÃ NTM​​​​​ NÂNG CAO​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM​​​​​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 292940

Trang thông tin điện tử Nông thôn mới tỉnh Long An
Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – C​ơ quan thường trực Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An
Chịu trách nhiệm: Ông Võ Kim Thuần – Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và Thủy lợi tỉnh Long An
Cơ quan quản trị: Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh
Địa chỉ: Số 31, Quốc lộ 62, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại : (0272) 3525 759 ​ * Fax: (0272) 3825 273 ​ * Email: bbtntm@longan.gov.vn ​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​ ​