Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xúc tiến thương mại

Xúc tiến thương mại
Thứ 2, Ngày 21/07/2014, 08:02
Hội chợ Nông sản Xuất khẩu Việt Nam – VietNam Farm Expo 2014
21/07/2014
Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Hội chợ Nông sản Xuất khẩu Việt Nam – VietNam Farm Expo 2014, diễn ra từ ngày 08-12/10/2014 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình
Được sự ủng hộ và hỗ trợ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Ủy ban nhân dân TP. HCM và các cơ quan, đơn vị liên quan, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Hội chợ Nông sản Xuất khẩu Việt Nam – VietNam Farm Expo 2014, diễn ra từ ngày 08-12/10/2014 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, Số 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài những mặt hàng nông sản được trưng bày như: gạo, thực phẩm chế biến, mía đường, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trái cây, bánh kẹo, đồ uống, cà phê, các loại nông sản khác... Đơn vị tổ chức còn dành riêng một khu vực để trưng bày các loại nông sản đạt tiêu chuẩn VIETGAP và GLOBAL GAP nhằm tôn vinh, khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn GAP trong việc nuôi trồng, sản xuất nhằm nâng cao giá trị cho nông sản Việt.


Hội chợ Nông sản Xuất khẩu Việt Nam năm 2013

Hội chợ được tổ chức với mục đích duy trì và phát triển một hội chợ chuyên ngành nông sản xuất khẩu, làm cầu nối giao thương giữa các đơn vị sản xuất, kinh doanh nông sản trong nước với các doanh nghiệp nhập khẩu nông sản nước ngoài và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước tìm hiểu cơ hội hợp tác lẫn nhau và mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước. Thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp và nông thôn theo chủ trương hiện nay của Đảng và Nhà nước.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở, … được biết. Nếu đơn vị có nhu cầu tham gia thì đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức.
 
Địa chỉ Ban tổ chức: Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam, địa chỉ: Lầu 6, Cao ốc Hoàng Việt, P4, quận Tân Bình, TP HCM; điện thoại: 08.39910954 - 39910955 - 39910956; Fax: 08.39910957; Email: dao@dongnam.com.vn.

Diệp Luân
Chi cục Phát triển nông thôn


Lượt người xem:   2058
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
TÌM KIẾM​
​​​
SỐ XÃ NTM​​​​​ NÂNG CAO​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM​​​​​
​​​​​

​​ ​​​​​

​​
 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 518265

Trang thông tin điện tử Nông thôn mới tỉnh Long An
Cơ quan chủ quản: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – C​ơ quan thường trực Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An
Chịu trách nhiệm: Ông Võ Kim Thuần – Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và Thủy lợi tỉnh Long An
Cơ quan quản trị: Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh
Địa chỉ: Số 31, Quốc lộ 62, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại : (0272) 3525 759 ​ * Fax: (0272) 3825 273 ​ * Email: bbtntm@longan.gov.vn ​

Chung nhan Tin Nhiem Mang
​ ​