Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa huyện với Trung tâm kinh doanh VNPT Long An về viễn thông-công nghệ thông tin giai đoạn 2021-2025

Sáng ngày 27/4/2021, huyện tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về Viễn thông-Công nghệ thông tin giữa huyện với Trung tâm kinh doanh VNPT Long An giai đoạn 2021-2025. Tham dự Lễ ký kết có ông Lê Thanh Đông-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch huyện, bà Nguyễn Thị Trúc-Uỷ viên Ban Thường vụ trực Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, ông Trương Ngọc Hồng-Phó Giám đốc VNPT tỉnh Long An, ông Huỳnh Minh Nhật-Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành cấp huyện, các phòng, ban của VNPT tỉnh.

KY KET VOI VNPT 1.jpg

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa huyện với Trung tâm kinh doanh VNPT Long An

Tại lễ ký kết, huyện với VNPT Long An thông qua thỏa thuận hợp tác về Viễn thông-Công nghệ thông tin với mong muốn phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, huy động nguồn lực tổng hợp để triển khai các sản phẩm công nghệ thông tin. VNPT Long An sẽ hỗ trợ huyện trong việc xây dựng chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số trên địa bàn huyện. Đồng thời, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, góp phần mang lại lợi lích chung cho chính quyền, người dân và doanh nghiệp.

KY KET VOI VNPT 2.jpg

Đại diện lãnh đạo Trang TTĐT Nông Thôn Mới và Trung tâm kinh doanh VNPT Long An chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết hợp tác

Phát huy thế mạnh là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông-Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, VNPT Long An ưu tiên triển khai các sản phẩm Công nghệ thông tin theo mô hình chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số góp phần đưa Trang TTĐT Nông Thôn Mới trở thành đơn vị đi đầu về ứng dụng Công nghệ thông tin trong tỉnh Long An.

Ngọc Diệu-Chí Tâm