Ngày 10/10/2021, Cụm thi đua số 1 Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chương trình Giao lưu thanh niên tôn giáo chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021).

Tại buổi gặp các thanh niên được phổ biến các văn bản pháp luật trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo; tìm hiểu chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo; tìm hiểu về mối quan hệ giữa đoàn viên, hội viên thanh niên có tín ngưỡng, tôn giáo và đoàn viên, hội viên không có tín ngưỡng, tôn giáo. Ngoài ra, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kết quả và khó khăn trong phát triển các mô hình kinh tế, việc khởi nghiệp và lập nghiệp, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội.

GIAO LUU TN TON GIAO.jpg

Giao lưu thanh niên tôn giáo chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống

Đây là hoạt động nhằm khơi dậy trong hội viên, thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam trong 65 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ từ đó tạo ra niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp thanh niên trong thời kỳ mới. Dịp này Cụm thi đua số 1 Hội LHTN Việt Nam huyện đã tặng 10 phần quà cho thanh niên tôn giáo trên địa bàn với số tiền 3 triệu đồng.

Ngân Giang