Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Tân Thạnh

Ngày 02/11/2023, Công an tỉnh Long An tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh-Đại tá Nguyễn Văn Hoà chủ trì; Bí thư Huyện uỷ-Bùi Quốc Bảo; Chủ tịch huyện-Lê Thanh Đông.

Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Tân Thạnh 1.jpg

Phó Giám đốc Công an tỉnh-Đại tá Nguyễn Văn Hoà chúc mừng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Công Bằng và Võ Quốc Thanh

Theo đó, trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Công Bằng, sinh năm 1976-Phó Trưởng Công an huyện giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tân Thạnh; bổ nhiệm lại đối với Thượng tá Võ Quốc Thanh, sinh năm 1970, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Thạnh.

Phát biểu tại Lễ Công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh-Đại tá Nguyễn Văn Hoà, chúc mừng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Công Bằng và Võ Quốc Thanh. Đồng thời mong muốn 2 đồng chí nhận quyết định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản chất chính trị, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện Tân Thạnh xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao phó.

Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Tân Thạnh 2.jpg

HU- tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyễn Công Bằng và Võ Quốc Thanh

Thượng tá Nguyễn Công Bằng cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo huyện. Hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Thạnh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện xây dựng tập thể đoàn kết ngày càng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Ngọc Diệu - Chí Tâm