Trang TTĐT Nông Thôn Mới tặng 100 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Vĩnh Hưng

Ngày 14/5/2021, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Hưng, ông Lê Thanh Đông, Chủ tịch ủy ban nhân dân Trang TTĐT Nông Thôn Mới, đến thăm, tặng 100 triệu đồng cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Ông Lê Thanh Đông đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch trên tuyến biên giới.

Tan Thanh tang qua cho luc luong tuyen bien gioi 1.jpg

Ông Lê Thanh Đông trao tặng tiền cho các đồn biên phòng và khu cách ly

Đồng thời, mong muốn lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các đồn, chốt, trạm, khu vực cách ly giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiểm soát không để xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam làm tăng nguy cơ lây lan dịch Covid-19. Được biết huyện Vĩnh Hưng có đường biên giới dài hơn 45 km, có 3 đồn Biên phòng và 10 chốt, trạm phòng chống dịch và 1 khu cách ly.

Tan Thanh tang qua cho luc luong tuyen bien gioi 2.jpg

Ông Lê Thanh Đông trao tặng tiền cho lượng lượng ở các chốt phòng chống dịch

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tình trạng nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam có chiều hướng gia tăng nên công tác phòng, chống dịch trên tuyến biên giới càng trở nên khó khăn, vất vả, các lực lượng trên tuyến biên giới tổ chức trực 24/24 tại các chốt, trạm để kiểm soát tình trạng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam./.

Kim Nhạn