Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới trao lại của rơi cho người dân

Vào lúc 21h00 ngày 27/10/2023, trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Trang TTĐT Nông Thôn Mới, Trang TTĐT Nông Thôn Mới Trung tá Lê Văn Kết-Phó trưởng Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới cùng tổ tuần tra đã phát hiện 01 ví tiền bị đánh rơi trên tuyến đường Đỗ Văn Bốn thuộc khu phố 3, Trang TTĐT Nông Thôn Mới, Trang TTĐT Nông Thôn Mới.

Công an   Trang TTĐT Nông Thôn Mới trao lại của rơi cho người dân.jpg

Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới trao lại chiếc ví cùng giấy tờ và tiền cho anh Nguyễn Văn Hoàng

Qua kiểm tra phát hiện bên trong có các giấy tờ tùy thân tên Nguyễn Văn Hoàng, sinh năm 1982, hộ khẩu thường trú: khu phố Phú Vinh, Chợ Vàm, huyện Tân Phú, tỉnh An Giang và số tiền 12.350.000đ. Sau đó Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới đã xác minh và liên hệ với anh Hoàng đến nhận lại chiếc ví cùng giấy tờ và số tiền trên. Được biết anh Nguyễn Văn Hoàng hiện đang làm thuê tại chợ Trang TTĐT Nông Thôn Mới.

Nhận lại tiền và giấy tờ bị mất, anh Hoàng xúc động vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn trước hành động của Trung tá Lê Văn Kết và lực lượng Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới.

Việc làm nhặt của rơi trao lại cho người dân của Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới càng làm sáng lên phẩm chất "vì nước quên thân, vì dân phục vụ" của của Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới nói riêng và Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới nói chung.

Công an Trang TTĐT Nông Thôn Mới